Chính sách trả góp

Mua điện thoại trả góp Online không cần duyệt hồ sơ, không mất thời gian ra cửa hàng đang là xu hướng mua sắm bùng nổ trong thời gian gần đây. Vậy trong bài viết này, Top Phone sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng Online và thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng trên website của shop nhé.

Thẻ tín dụng khi mua điện thoại trả góp Online là thẻ gì?

Trước hết, muốn mua điện thoại trả góp Online chúng ta cần hiểu rõ: “Thẻ tín dụng là gì?” và “Thẻ của tôi có phải thẻ tín dụng không?”. Giải thích nhanh thẻ tín dụng (thẻ credit) tức là thẻ mà ngân hàng cấp cho chúng ta đi kèm 1 hạn mức chi tiêu có sẵn, có thể là 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu,…hoặc lên đến cả tỷ.

Nó không phải là loại thẻ để nạp tiền giống như thẻ ATM hay thẻ master card, thẻ visa nạp tiền mới thanh toán được (gọi chung là thẻ debit). Thẻ tín dụng (thẻ credit) giúp chúng ta có thể tiêu dùng trước, trả sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi nên các bạn cần lưu ý điều này.

Vậy “thẻ tín dụng của tôi có nằm trong danh sách hỗ trợ mua điện thoại  trả góp Online không?”. Những ngân hàng mà cổng thanh toán Bảo Kim trên website của Top Phone hỗ trợ bao gồm 21 ngân hàng sau:

Nếu ngân hàng của bạn không xuất hiện ở đây thì rất tiếc, Bảo Kim không hỗ trợ mua điện thoại trả góp Online đối với ngân hàng bạn đang sử dụng. Bạn có thể chọn hình thức trả góp qua công ty tài chính HomeCredit, FE Credit hoặc HDSAISON,…trực tiếp tại cửa hàng.

Tại sao nên mua điện thoại trả góp Online?

Có lẽ, có khá nhiều bạn đang thắc mắc rằng: tại sao nên thanh toán mua điện thoại trả góp Online mà không mua trả thẳng cho đỡ phiền? Để trả lời cho câu hỏi này, Top Phone sẽ đưa ra những ưu điểm của hình thức thanh toán “mua điện thoại trả góp Online” so với “trả thẳng”:

  • Không phải chi toàn bộ số tiền mà vẫn sở hữu được sản phẩm ưng ý (nhất là những sản phẩm có giá trị cao)

  • Trả góp theo từng tháng tự động, không cần ra shop hay ra ngân hàng rất tiện

  • Chênh lệch với trả thẳng siêu thấp chỉ vài trăm nghìn đồng (phí chuyển đổi trả góp)

  • Nhanh chóng, không cần xét duyệt

  • Thanh toán ngay trên website, giao hàng tận nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *