iPhone 14 Pro lộ ảnh thực tế cực cuốn hút cùng hộp bán lẻ: Màn hình thật sự đã mất tai thỏ, ROM khủng chưa từng thấy

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 14 sẽ được ra mắt vào tháng 9 với nhiều nâng cấp mới. Mới đây, một leaker đã chia sẻ nhiều hình ảnh về dòng điện thoại này, cho thấy thiết bị sẽ có màn hình viên thuốc cực lạ mắt và bộ nhớ khủng.

Theo đó, một tài khoản với nickname Shrimp ApplePr (@VNchocoTaco) đã đăng nhiều hình ảnh của iPhone 14 và iPhone 14 Pro lên Twitter của mình bao gồm chiếc hộp được cho là của iPhone 14 với dung lượng bộ nhớ trong được ghi là 2 TB.

Về phần thiết bị, hình ảnh được leaker chia sẻ cho thấy iPhone 14 sẽ có thiết kế màn hình cực kì độc đáo với camera trước và Face ID được làm lại dưới dạng hình tròn và hình viên thuốc. Thiết kế này được đánh giá là khá tương đồng với nhiều hình ảnh concept từng bị lộ của iPhone 14 Pro.

Ở mặt sau, có thể thấy phần camera sau của máy không bị lồi lên mà chỉ có phần ống kính nhô lên. Ngoài ra, hình ảnh cũng tiết lộ kết cấu của khung camera, cho thấy thiết bị có thể sẽ không được trang bị khung titanium như nhiều tin đồn.

Theo các báo cáo, hiện tại thiết kế của iPhone 14 đã được Apple quyết định và quá trình sản xuất thử nghiệm của dòng sản phẩm mới này cũng đã được bắt đầu.

Dự kiến, dòng sản phẩm ‌iPhone 14‌ ​​sẽ bao gồm 4 phiên bản: 2 phiên bản kích thước 6.1 inch và 2 phiên bản 6.7 inch. Hơn nữa, ‌iPhone 14‌ cũng được cho là ​​sẽ có nhiều nâng cấp về camera, chẳng hạn như camera chính 48 MP, quay video 8K và ống kính góc siêu rộng được cải tiến.

Nguồn: iPhoneWired

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *