iFans rủ nhau gom lúa khi Macbook Air 2022 lộ ảnh render với thiết kế “vạn người mê”

Bộ đôi MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch vừa được Apple ra mắt cách đây không lâu, thì mới đây iFans lại tiếp tục rủ nhau gom lúa dần khi những hình ảnh render liên quan tới MacBook Air 2022 cũng đã bắt đầu lộ diện.

Hai leaker nổi tiếng Jon Prosser và Ian Zelbo đã công bố các hình ảnh render mới nhất của MacBook Air thế hệ tiếp theo. Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

 

MacBook Air thế hệ mới này có thể sẽ được trang bị màn hình tai thỏ, nối tiếp bộ đôi MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng Apple sẽ áp dụng viền màn hình trắng trên MacBook Air 2022, đây là màu sắc mà Apple đã không sử dụng kể từ thời MacBook có vỏ làm từ Polycarbonate (MacBook 2009).

Về mặt thiết kế, kích thước viền màn hình phía dưới có thể sẽ giữ nguyên như cũ, trong khi đó viền màn hình phía trên sẽ được trau chuốt mỏng hơn đáng kể. Ngoài ra, nguồn tin tiết lộ cũng cho rằng MacBook Air 2022 sẽ có cổng sạc MagSafe 3, cổng Thunderbolt 4 kép và cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Thông qua hình ảnh render, thiết bị có thiết kế khá mỏng, mang lại cảm giác không đủ không gian cho việc tích hợp cổng cắm tai nghe cũng như các cổng kết nối khác. Tuy nhiên, Zelbo và Prosser đã khẳng định rằng cả hai đã dựa trên bản nguyên mẫu từ đó thiết kế ra những hình ảnh render này.

MacBook Air dự kiến sẽ được tích hợp bộ vi xử lý Apple M2, trang bị màn hình kích thước 13 inch và có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng. Đặc biệt là thiết bị cũng sẽ có màn hình tai thỏ tương tự MacBook Pro 14 inch và 16 inch 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *